Cách lựa chọn giường ngủ có ngăn kéo đẹp cho phòng ngủ bé

NỘI THẤT CHÀNG SƠN MANG VẺ ĐẸP ĐẾN TỪNG NGÔI NHÀ
UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tin tức

Cách lựa chọn giường ngủ có ngăn kéo đẹp cho phòng ngủ bé

11:36 | 15/01/2016

(NTCS) - Khi kê một chiếc giường ngủ có ngăn kéo vào một không gian diện tích phòng ngủ bé sẽ giúp cho căn phòng ngủ của chúng ta đẹp và gọn gàng hơn. Cùng nội thất chàng sơn tìm hiểu cách lựa chọn giường ngủ có kéo.

 

Giường ngủ có ngăn kéo

Giường ngủ có ngăn kéo 1

Với một chiếc giường ngủ có ngăn kéo sẽ giúp cho bạn tận dụng được tối đa không gian diện tích của phòng ngủ bé. Với thiết kế ngăn kéo ở 2 bên thành vai hoạc đuôi giường của chiếc giường sẽ giúp bạn có thể chứa những đồ dùng cho phòng ngủ mà chúng ta ít khi dùng và những bộ quần áo đã cũ ít khi bạn mặc. Nhờ những việc đó mà sẽ giúp cho căn phòng ngủ nhà bạn gọn gàng và không tạo cảm giác trật trội trong không gian. Với một chiếc giường ngủ có ngăn kéo đẹp sẽ giúp bạn có được một không gian phòng ngủ thoáng mát, giúp bạn có những giấc ngủ ngon.

 

Cách chọn giường ngủ có ngăn kéo

Một chiếc giường ngủ đẹp có ngăn kéo đó phải là một chiếc giường có kích thước hợp lý với diện tích phòng ngủ nhà bạn, cùng với đó là gang màu hài hòa với tủ áo cũng như màu sắc chủ đạo của căn phòng. Khi chọn cho mình một chiếc giường ngủ có ngăn kéo bạn cũng cần biết giường ngủ có ngăn kéo thường được sản xuất bằng chất liệu gì? Ngày này giường có ngăn kéo được làm chủ yếu từ gỗ công nghiệp Veneer chống ẩm cao cấp và gỗ tự nhiên Sồi Nga hoạc Xoan Đào. Thông thường những chiếc giường có ngăn kéo có chiều cao vai giường từ 35cm - 45cm . Mỗi ngăn kéo thường có chiều cao từ 20cm - 25cm, chiều sâu có thể lên đến 60cm. Ngăn kéo tuy được thiết kế bên vai giường nhưng không vì thế mà làm mất đi vẻ đẹp mặt khác nhiệm vụ của nó còn là tạo nên điểm nhấn cho giường ngủ có ngăn kéo. Giường ngủ có ngăn kéo là một giải pháp giúp bạn có được một không gian phòng ngủ gọn gàng mà thông thoáng.

Những mẫu giường ngủ có ngăn kéo đẹp

Giường ngủ có ngăn kéo 2

Giường ngủ có ngăn kéo 3

Giường ngủ có ngăn kéo 4

Giường ngủ có ngăn kéo 5


Mua giường ngủ có ngăn kéo ở đâu

Việc mua một chiếc giường có ngăn kéo là việc không hề đơn giản. Một chiếc giường có ngăn kéo ngoài yếu tố đẹp còn đỏi hỏi phải được thiết kế và thi công làm sao cho chắc chắn! Với những thông tin ở trên giúp bạn có những thông tin cụ thể của một chiếc giường có ngăn kéo đẹp, việc quan trọng của bạn bây giờ là mua giường ngủ có ngăn kéo ở đâu để phù hợp với diện tích căn phòng của bạn cũng như kiểu dáng bạn thích...Hãy để nội thất chàng sơn mang lại cho bạn một chiếc giường ngủ có ngăn kéo đẹp mà bạn mong muốn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nội thất chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một chiếc giường ngủ có ngăn kéo đẹp và chắc chắn. Nếu các bạn cần tư vấn hay còn thắc mắc gì cho " cách chọn giường ngủ có ngăn kéo " hãy liên lạc với chúng tôi.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ
Cơ Sở Sản Xuất và Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Chàng Sơn
VPĐD: P807 - CT1A - Tòa C14 Bộ Công An - Lê Văn Lương kéo dài - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Địa chỉ xưởng : Số 9 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội - Việt Nam
Hotline: 0972681291 - 0936115248
Email: noithatchangson.vn@gmail.com