Có nên làm tủ bếp bằng gỗ nhựa picomat

NỘI THẤT CHÀNG SƠN MANG VẺ ĐẸP ĐẾN TỪNG NGÔI NHÀ
UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tư vấn thiết kế

Có nên làm tủ bếp bằng gỗ nhựa picomat

18:30 | 11/05/2016

( NTCS ) - Có nên làm tủ bếp bằng gỗ nhựa picomat đang là câu hỏi bạn muốn được giải đáp. Cùng đọc bài viết để biết được có nên làm tủ bếp bằng gỗ nhựa picomat

Hiện nay gỗ nhựa picomax đang dần được người dân đón nhận. Với ván nhựa picomat chủ yếu được thi công làm tủ bếp và lavabo, thi công những vật liệu tiếp xúc nhiều với nước và khu vực có độ ẩm cao. Đi cùng với nhưng ưu điểm của ván nhựa picomax thì cũng tồn tại những nhược điểm. Dưới đây sẽ là những nhược điểm của ván nhựa picomat dưới góc nhìn của thợ thi công nội thất. Mong rằng điều này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để quyết định có nên làm tủ bếp bàng gỗ nhựa picomat không?

Dưới góc nhìn của thợ thi công nội thất, thì gỗ nhựa picomat có 2 nhược điểm đó chính là:

1. Chi phí vật liệu khá cao:

Hiện nay trên thi trường một tấm gỗ nhựa picomat với độ dày 1,8cm có giá giao động tầm 1,2 - 1,5 triệu. Một mức giá khá cao, khiến cho những bộ sản phẩm nội thất phòng bếp, hay lavabo có chi phí cao. Trong khi đó chất lượng cũng không tốt hơn nhiều so với sản phẩm tủ bếp làm bằng melamin chống ẩm. Đây cũng là một lý khiến bạn phải suy nghĩ cho câu hỏi " có nên làm tủ bếp bằng gỗ nhựa picomat ".

Có nên làm tủ bếp bằng gỗ nhựa picomat 1

 

2. Độ cứng của vật liệu thấp

Một nhược điểm mà nội thất chàng sơn đánh giá gỗ nhựa picomat không cao đó chính là độ cứng của vật liệu thấp. Trong quá trình thi công, khi bắt ốc vít nên bề mặt gỗ nhựa không thấy được sự chắc chắn, bám dính như các vật liệu xây dựng khác.

Có nên làm tủ bếp bằng gỗ nhựa picomat 2

Trên đây chính là 2 nhược điểm mà nội thất chàng sơn thấy được khi thi công tủ bếp bằng gỗ nhựa picomat. Nếu bạn cảm thấy 2 nhược điểm này làm bạn cảm thấy lo lắng khi lựa chọn thi công tủ bếp bằng gỗ nhựa picomat thì hãy chọn cho mình một vật liệu khác, để làm sao vừa tiết kiệm chi phí cũng như độ bền của sản phẩm được cao.

Trên đây là 2 nhược điểm chính để bạn có thể quyết định " có nên thi công tủ bếp bàng gỗ nhựa picomat không " Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc, câu hỏi nào liên quan đến vấn đề " Có nên làm tủ bếp bằng gỗ nhựa picomat không " cũng như cần tư vấn thiết kế và thi công nội thất hãy liên hệ với xưởng sản xuất nội thất chàng sơn chúng tôi ( đồ gỗ chàng sơn ). Chúng tôi sẽ trả lời bạn những thông tin đúng nhất, cũng như gửi tới bạn những tư vấn khoa học và một báo giá thi công nội thất  đẹp với chi phí tiết kiệm nhất cho một sản phẩm nội thất bền nhất.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ
Cơ Sở Sản Xuất và Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Chàng Sơn
VPĐD: P807 - CT1A - Tòa C14 Bộ Công An - Lê Văn Lương kéo dài - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Địa chỉ xưởng : Số 9 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội - Việt Nam
Hotline: 0972681291 - 0943389111
Email: noithatchangson.vn@gmail.com