Câu trả lời đúng nhất cho câu hỏi Gỗ mfc là gì? có tốt không?

NỘI THẤT CHÀNG SƠN MANG VẺ ĐẸP ĐẾN TỪNG NGÔI NHÀ
UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tư vấn thiết kế

Câu trả lời đúng nhất cho câu hỏi Gỗ mfc là gì? có tốt không?

16:08 | 10/05/2016

( NTCS ) - Dưới góc nhìn của thợ thi công nội thất. Nội thất chàng sơn chia sẻ bạn thông tin " gỗ mfc là gì " và " gỗ mfc có tốt không ".

Gỗ mfc là gì 1

Gỗ MFC là gì?

Gỗ MFC là loại gỗ công nghiệp với cốt gỗ dăm phủ nhựa Melamine, Gỗ dăm  được chế biến từ các loài cây thu hoạch ngắn ngày như keo, bạch đàn, cao su được khai thác rồi đưa về nhà máy với dây chuyền sản xuất chế biến hiện đại.  Người ta băm nhỏ cây gỗ này thành các dăm gỗ, kết hợp với keo, ép tạo độ dày thành dạng tấm dưới cường độ áp suất cao, rồi được phủ lên một lớp Melamine bảo vệ. Lớp này có tác dụng tạo thẩm mỹ, chống trầy xước, chống thấm nước. Bề mặt tấm MFC có dạng một màu trơn, giả vân gỗ hoặc giả kim loại rất đẹp mắt. Đây chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi " gỗ mfc là gì " để bạn có thể biết rõ nhất gỗ mfc là gì có nên sử dụng để thi công nội thất ngôi nhà mình không.


Gỗ MFC gồm hai loại MFC chống ẩm và MFC thường:

Gỗ MFC loại thường:

Gỗ mfc thường

Công nghệ chế biến MFC thường không khác gì so với cấu tạo của gỗ MFC. Hiện nay gỗ MFC có rất nhiều màu sắc, đáp ứng được nhu cầu, sở thích của mọi gia đình.


Gỗ MFC chống ẩm

Gỗ mfc chống ẩm

Với MFC chống ẩm chúng ta có thể dễ dàng nhận ra bằng mắt đó chính là cốt gỗ màu xanh. Với công nghệ tiên tiến hợp chất được kết hợp với gỗ dăm làm tăng khẳ năng chống ẩm, chịu nước của gỗ dăm, cùng với đó là độ liên kết, bám dính được chặt trẽ hơn.


Gỗ MFC có tốt không?

Đi cùng với câu hỏi " gỗ mfc là gì " thì độ bền của nó luôn là thứ khách hàng quan tâm tiếp theo. Vậy " gỗ mfc có tốt không " Nội thất chàng sơn có thể nói rằng độ bền của MFC và gỗ công nghiệp nói chung là khá tốt. Trong môi trường tiêu chuẩn của Việt Nam độ bền của gỗ MFC có thể nên đến 15 - 20 năm. Bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Ngày này trong quá trình thi công, MFC chống ẩm được lựa chọn nhiều hơn so với MFC thường vì giá thành của sản phẩm không quá chênh lệch mà MFC chống ẩm lại có khả năng chống ẩm tốt hơn.

 

Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới câu hỏi "gỗ mfc là gì" cũng như câu hỏi gì liên quan tới gỗ công nghiệp MFC hãy liên hệ với nội thất chàng sơn chúng tôi để có được câu trả lời đúng nhất, dưới góc độ của thợ thi công nội thất. Xưởng sản xuất nội thất chàng sơn chuyên thiết kế và thi công nội thất trên nhiều chất liệu theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công nội thất hãy thử liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn khoa học và giá thành tiết kiệm nhất.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ
Cơ Sở Sản Xuất và Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Chàng Sơn
VPĐD: P807 - CT1A - Tòa C14 Bộ Công An - Lê Văn Lương kéo dài - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Địa chỉ xưởng : Số 9 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội - Việt Nam
Hotline: 0972681291 - 0943389111
Email: noithatchangson.vn@gmail.com