Giới thiệu

NỘI THẤT CHÀNG SƠN MANG VẺ ĐẸP ĐẾN TỪNG NGÔI NHÀ
UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Giới thiệu

NỘI THẤT CHÀNG SƠN

+ Lời mở đầuNội thất chàng sơn chân thành cảm ơn sự quan tâm của khách hàng đến công ty của chúng tôi !

Giới Thiệu

1. Tên về địa chỉ

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Chàng Sơn

Địa chỉ: Số 9 Khu Công nghiệp Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Điện thoại : 0972681291

Gmail: noithatchangson.vn@gmail.com

Website: noithatchangson.vn

 

2. Lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh:

     ♦ Trang loại trí nội thất

     ♦ Tư vấn thiết kế, thi công các hạng mục trang trí nội thất cho công trình : gia đình, nhà hàng, khách sạn, văn phòng..vv

     ♦ Sản xuất, gia công, thiết kế đồ gổ các loại theo nhu cầu của khách hàng

 

3. Quá trình hình thành và phát triển

 

            Đôi nét về doanh nghiệp: Doanh Nghiệp Đồ Gỗ Chàng Sơn xuất thân từ làng Chàng Sơn( được cả nước biết đến là Làng Mộc Chàng Sơn) Huyện Thạch Thất - TP Hà Nội. Là 1 doanh nghiệp có kinh nghiệm làm ăn lâu năm, ban đầu có quy mô sản xuất rất bình thường, chỉ là 1 cơ sở sản xuất đồ gỗ chuyên thi công những công trình nội thất gia đình, nội thất văn phòng và làm cho 1 số các cửa hàng trên Hà Nội.

            Các sản phẩm sau khi thi công xong, chiếm được cảm tình của khách hàng. Nên được nhiều người biết đến và đơn hàng ngày càng nhiều..để đáp lại sự yêu mến của khách hàng giành cho doanh nghiệp nên doanh nghiệp chúng tôi hiện tại đang mở thêm nhiều cơ sở sản xuất khác và đã trở thành 1 doanh nghiệp lớn mà nhiều đối tác làm ăn lớn đã hợp tác, tiêu biểu như: Chúng tôi đã thi công Nội thất trường học cho Các Trường HV như: HV Phòng Không Không Quân. HV Biên Phòng. Trường Lục Quân. Nhiều Công ty trên Hà Nội điển hình là thi công các showroom trưng bày quần áo cho Công Ty May Việt Tiến. Các showroom trưng bày điên thoại cho Thế Giới Di Động và nhiều các cửa hàng khác. Nội thất văn phòng cho nhiều CT Bảo Hiểm và CT Tư Nhân. Nhờ có kinh nghiệm và tay nghề cao trong nội thất gia đình, nên chúng tôi đã được mọi người giới thiệu nhau, để phát triển ra nhiều lĩnh vực khác. Để được thể hiện tài năng trong nhiều công trình nội thất khác.

             Các bạn hàng, các đối tác sau khi làm việc với chúng tôi đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và đều là đối tác thân thiện! Nội thất Chàng Sơn chúng tôi xin khẳng định khi bạn đến với chúng tôi tất cả các sản phẩm sẽ rẻ hơn khá nhiều so với các cửa hàng các doanh nghiệp khác, mặt khác về mặt thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm của công ty luôn lấy sự hài long của khách hàng làm thước đo.

            Doanh nghiêp chúng tôi làm ăn và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay được là nhờ chúng tôi luôn tuân theo 1 phương châm, 1 quy tắc, và cũng là kim chỉ nam cho chúng tôi đó chính là " ĐẶT CHỮ TÍN NÊN HÀNG ĐẦU"

 

" MỘT LẦN BẤT TÍN VẠN LẦN BẤT TIN ".

 

Đến với chúng tôi các bạn hãy yên tâm về chất lượng và độ thẩm mỹ của sản phẩm mặt khác giá các bạn phải trả sẽ là cái giá tốt nhất cho bạn. Chúng tôi không muốn các sản phẩm của chúng tôi khi đến tay bạn lại phải qua 1 bên trung gian để rồi giá lại cao hơn rất nhiều khi bạn đến với chúng tôi. Thế nên nếu bạn đã ưng mẫu sản phẩm nào thì đừng chần chừ, hãy liên lạc với chúng tôi để biết bạn cần chúng tôi. Hãy để chúng tôi chứng tỏ khả năng của chúng tôi cho bạn xem!

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Chàng Sơn trân trọng đón nhận sự hợp tác với khách hàng!

Một số hình ảnh xưởng thi công nội thất của công ty nội thất chàng sơn:

Xưởng thi công nội thấtXưởng thi công nội thất cửa công ty ( Máy cưa công nghiệp )

Xưởng thi công nội thấtMột số loại máy công nghiệp của công ty nội thất chàng sơn

Xưởng thi công nội thất