Đáp án cho câu hỏi gỗ tần bì có tốt không.

NỘI THẤT CHÀNG SƠN MANG VẺ ĐẸP ĐẾN TỪNG NGÔI NHÀ
UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tư vấn thiết kế

Đáp án cho câu hỏi gỗ tần bì có tốt không.

07:03 | 12/05/2016

( NTCS ) - Bạn đang muốn thi công nội thất bằng gỗ tần bì. Nhưng không biết gỗ tần bì có tốt không. Cùng đọc bài viết để biết câu trả lời cho câu hỏi " gỗ tần bì có tốt không "

Ngày nay, trong vật liệu thi công nội thất, gỗ tần bì được thi nội thất khá phổ biến. Tuy nhiên lại có rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết hoặc thắc mắc " gỗ tần bì có tốt không ". Vậy nên trong bài viết này nội thất chàng sơn sẽ gửi tới bạn câu trả lời cho câu hỏi " gỗ tần bì có tốt không " để các bạn có thể hiểu rõ hơn về gỗ tần bì cũng như yên tâm hơn khi lựa chọn vật liệu thi công nội thất cho ngôi nhà mình.

Gỗ tần bì có tốt không 1

Trong bài viết này nội thất chàng sơn sẽ không nói lại gỗ tần bì là gỗ gì, nếu các bạn muốn xem lại có thể click vào đây " Gỗ tần bì là gỗ gì ". Bài viết này nội thất chàng sơn sẽ chỉ đi trả lời cho thắc mắc " gỗ tần bì có tốt không " để khách hàng hiểu dõ hơn về gỗ tần bì.

Gỗ tần bì có tốt không

Câu trả lời đó chính là tốt. Một ví dụ thực tế luôn đó chính là những chiếc tủ áo gỗ công nghiệp mà nội thất chàng sơn đang sử dụng, tuổi đời cũng được gần 15 năm, trong khi đó vật liệu chỉ là gỗ công nghiệp. Vậy nên gỗ tần bì thoải mái độ bền cho khách hàng yên tâm chọn làm vật liệu sản xuất nội thất cho ngôi nhà bạn. Với độ bền từ 15 đến 20 năm bạn sẽ yên tâm trong quá trình sử dụng. Với gỗ công nghiệp cũng đã được 15 năm thì gỗ tự nhiên tần bì tất nhiên độ bền và tốt phải cao hơn rồi. Vậy nên đáp án cho câu hỏi " gỗ tần bì có tốt không " chắc hẳn các bạn đã biết.

 

Ưu điểm gỗ tần bì

Gỗ tần bì có tốt không 2

Nhắc lại một số ưu điểm của gỗ tần bì đó chính là gỗ có vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô đều, thịt gỗ chắc, màu nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, sơn PU màu rất đẹp. Cùng với độ bám ốc, bám đinh và dính keo đều tốt, có thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Tần bì tương đối dễ khô, ít bị biến dạng khi sấy.

Nhưng một lưu ý bạn cần quan tâm đó là nếu nhà bạn có mối, mọt thì tốt nhất hãy diệt mối trước khi thi công nội thất. Gỗ tần bì không có khả năng kháng sâu, mọt..dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi " gỗ tần bì có tốt không ". Nếu các bạn còn cảm thấy còn gì thắc mắc liên quan tới câu hỏi gỗ tần bì có tốt không hãy liên hệ với nội thất chàng sơn, chúng tôi sẽ có những câu trả lời chính xác nhất, dưới góc độ của người thi công nội thất. Cùng với đó nếu bạn cần tư vấn thiết kế nội thất đẹp và thi công nội thất, bạn hãy thử liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những tư vấn tốt nhất cũng như một báo giá thi công nội thất tiết kiệm cho bạn.


ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ
Cơ Sở Sản Xuất và Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Chàng Sơn
VPĐD: P807 - CT1A - Tòa C14 Bộ Công An - Lê Văn Lương kéo dài - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Địa chỉ xưởng : Số 9 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội - Việt Nam
Hotline: 0972681291 - 0943389111
Email: noithatchangson.vn@gmail.com