Gỗ tần bì là gỗ gì và gỗ tần bì có tốt không?

NỘI THẤT CHÀNG SƠN MANG VẺ ĐẸP ĐẾN TỪNG NGÔI NHÀ
UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tư vấn thiết kế

Gỗ tần bì là gỗ gì và gỗ tần bì có tốt không?

00:23 | 10/05/2016

( NTCS ) - Bạn đang muốn có những thông tin chính xác nhất về gỗ tần bì. Cùng đọc bài viết để hiểu về gỗ tần bì là gì cũng như biết được gỗ tần bì có tốt không?

Trong bài viết này, nội thất chàng sơn sẽ gửi tới bạn những thông tin về gỗ tần bì là gỗ gì, đi cùng với đó là gỗ tần bì có tốt không. Điều đó giúp các bạn có được thông tin ngắn gọn, xúc tích và chuẩn nhất.

 

Với những kinh nghiêm thực tế trong quá trình thi công nội thất. Nội thất chàng sơn sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất về gỗ tần bì là gỗ gì và gỗ tần bì có tốt không!

 

Gỗ tần bì là gỗ gì?

Gỗ tần bì đa số được nhập từ các nước phương tây như Đức, Pháp, Nga...gỗ tần bì cũng có nhiều loại như tần bì trắng, tần bì vàng...về cơ bản đó là tần bì trắng là loại gỗ tần bì được nhập nhiều nhất về nước ta. Để nhận biết gỗ tần bì là gỗ gì chúng ta có thể nhìn vào những yếu tố sau:

  1. Màu sắc chủ đạo của gỗ tần bì đó chính là màu vàng rất nhạt gần như trắng ( Vàng trắng ) Cũng tùy vào tuổi thọ của cây gỗ tần bì mà màu sắc và vân gỗ có thể thay đổi.
  2. Vân gỗ khá to, hình elip đồng tâm đều

Nhìn vào hình ảnh dưới đây các bạn có thể phần nào nhận biết được gỗ tần bì là gỗ gì!

Gỗ tần bì là gỗ gì ?

Với hình ảnh ở trên các bạn có thể nhận biết được gỗ tần bị là gỗ gì? Giúp các bạn có những thông tin chuẩn nhất về gỗ tần bì là gỗ gì!

 

Gỗ tần bị có tốt không?

Gỗ tần bì có tốt không ?

Nội thất chàng sơn có thể trả lời luôn cho bạn đó là gỗ tần bì khá là tốt, độ co ngót và cong vênh so với gỗ sồi mỹ là thấp hơn. Mặt khác vân gỗ của sồi mỹ khá đẹp, đi cùng với đó là gang màu vàng nhạt gần như là trắng rất thuận tiện cho việc chọn gang màu nội thất chủ đạo cho ngôi nhà của bạn. Tổng kết lại cho câu hỏi " gỗ tần bì có tốt không " là gỗ tần bì tốt, độ bền khoảng trên 15 năm.

 

Thi công nội thất tại hà nội!

Bạn đang muốn thiết kế và thi công nội thất tại hà nội, bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế là hài lòng ý tưởng của bạn cũng như có được một thiết kế nội thất đẹp và khoa học. Cùng với đó là một đơn vị thi công nội thất với kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn có được một sản phẩm, một không gian nội thất đẹp nhất. Hãy thử một lần liên hệ với nội thất chàng sơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một không gian nội thất đẹp nhất, bền nhất với một chi phí tiết kiệm nhất!

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ
Cơ Sở Sản Xuất và Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Chàng Sơn
VPĐD: P807 - CT1A - Tòa C14 Bộ Công An - Lê Văn Lương kéo dài - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Địa chỉ xưởng : Số 9 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội - Việt Nam
Hotline: 0972681291 - 0943389111
Website: noithatchangson.vn
Email: noithatchangson.vn@gmail.com