Tủ bếp gỗ nhựa Picomat và những ưu điểm của ván nhựa

NỘI THẤT CHÀNG SƠN MANG VẺ ĐẸP ĐẾN TỪNG NGÔI NHÀ
UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI LÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tư vấn thiết kế

Tủ bếp gỗ nhựa Picomat và những ưu điểm của ván nhựa

16:40 | 11/05/2016

( NTCS ) - Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về tủ bếp gỗ nhựa picomat và không biết thi công tủ bếp gỗ nhựa picomat có bền không? Hãy đọc bài viết để có câu trả lời.

Trước khi đi tìm hiểu tủ bếp gỗ nhựa Picomat chúng ta cùng đi tìm hiểu ván nhựa picomat là gì? Để có thể hiểu được cấu tạo của ván nhựa picomat cũng như những ưu điểm của ván nhựa picomat.


Gỗ nhựa Picomat là gì?

Mẫu gỗ nhựa picomat

Gỗ nhựa Picomat là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, WPCs còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, WPCs còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Gỗ nhựa picomat có những ưu điểm nổi bật như:

- Màu sắc phong phú 
- Bề mặt chịu chày xước tốt
- Chịu nước tuyệt đối
- Chống cháy
- Chống cong vênh, mối mọt


Tủ bếp gỗ nhựa picomat.

Tủ bếp gỗ nhựa picomat 1

Tủ bếp gỗ nhựa picomat 2

Tủ bếp gỗ nhựa picomat 3

Tủ bếp gỗ nhựa picomat 4

Ngày nay, đi cùng với gỗ tự nhiên, gỗ nhựa picomat đang được sử dụng thi công tủ bếp và lavabo trong phòng vệ sinh. Nhờ khả năng chống nước tuyệt đối nên nội thất những khu vực tiếp xúc trực tiếp với nước cũng như độ ẩm cao đang được thi công bằng ván nhựa picomat. Phần nào thay cho gỗ tự nhiên..
Tủ bếp gỗ nhựa tráng vân gỗ PVC: cốt bên trong là tấm gỗ nhựa Picomat tiêu chuẩn, lớp bề mặt bên ngoài được phủ PVC với các màu vân giống vân gỗ tự nhiên, bắt mắt với vân đá và vân lá các theo xu hướng nhã nhặn đồng thuận cùng thiên nhiên. 
 

Với tủ bếp gỗ nhựa Picomat sẽ mang đến cho không gian nhà bạn một phong cách hiện đại, trẻ trung chắc chắc sẽ mang làn gió mới đến với căn nhà của bạn.


Nếu bạn đang cần thi công tủ bếp gỗ nhựa picomat hãy thử liên hệ với nội thất chàng sơn để nội thất chàng sơn mang đến cho người sử dụng những dịch vụ chu đáo, một sự hài lòng cao nhất về sản phẩm, đi cùng với những sản phẩm có chất lượng tốt nhất là một mức giá tiết kiệm nhất cho các bạn. Hãy thử một lần liên hệ với đồ gỗ chàng sơn chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất.

 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ
Cơ Sở Sản Xuất và Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Chàng Sơn
VPĐD: P807 - CT1A - Tòa C14 Bộ Công An - Lê Văn Lương kéo dài - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Địa chỉ xưởng : Số 9 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội - Việt Nam
Hotline: 0972681291 - 0943389111
Email: noithatchangson.vn@gmail.com